GRACIO LUXURY VINYL TILE

 

 

บริษัท กรีนเทคโนโลยี เอ็นจิเนี่ยริ่ง จำกัด ก่อตั้งในปี 2537 โดยเริ่มดําเนินธุรกิจด้วยแนวความคิดที่ว่า อยากจะมีส่วนร่วมในการช่วยลดการทำลายธรรมชาติ และในขณะเดียวกันเพิ่มประสิทธิภาพสินค้าให้กับลูกค้า

เพราะฉะนั้นสิ่งที่เราอยากส่งต่อให้ลูกค้าคือ การขายสินค้าที่มีคุณภาพที่จะช่วยให้ลูกค้าสามารถ ลดต้นทุนตั้งแต่ในขั้นตอนแรก จนไปถึงการใช้งานที่คงทนและ การดูแลรักษาสินค้าได้อย่างง่ายดายในระยะยาว

โดยทางบริษัทเริ่มได้ต้นธุรกิจจากการเป็นตัวแทนจําหน่าย อุปกรณ์ประหยัดพลังงาน และวัสดุก่อสร้าง(พื้นยก จัดสายไฟ) ต่อมาได้ เริ่มสร้างแบรนด์พื้นไวนิลคุณภาพสูงเป็นของตัวเอง โดยทำควบคู่กับ การขายสินค้าประเภท Audio and Visual ที่ใช้ในห้องประชุม กับความสามารถที่จะช่วยตอบโจทย์ให้กับลูกค้าได้อย่างเป็นระบบ

 

ย้อนไปในปี 2549 สมัยนั้นวัสดุปูพื้นไวนิลลายไม้ ยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักในประเทศไทย แต่ทางบริษัท กรีนฯ เล่งเห็นถึงปัญหา อย่างการลดลงอย่างน่าเป็นห่วงของพื้นที่ป่าไม้และปัญหาวัสดุปูพื้นเดิมที่กำลังเป็นที่นิยมในสมัยนั้นที่มีส่วนผสมของใยหิน ซึ่งถึงแม้จะมีราคาถูก แต่มันมีผลต่อสุขภาพในระยะยาว เช่นมีสารที่ก่อให้เกิดมะเร็ง หรือการใช้พื้นลามิเนตซึ่งติดตั้งยากลูกค้าไม่สามารถติดตั้งเองได้ และลามิเนตก็ยังเป็นวัสดุที่ดูแลยาก มีปัญหาตามมามากยิ่งกว่าการใช้ไม้จริงซะอีก

 

บริษัทกรีนฯ จึงมองหาสินค้าจะที่จะมี innovation ที่จะสามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันของลูกค้า  กับพื้นไวนิลกราซิโอ้ พื้นที่ให้ความรู้สึกเหมือนวัสดุจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นลายหิน ลายเหล็ก หรือลายไม้ วัสดุชนิดนี้แตกต่างจากไวนิลปูพื้น ทั่วๆไป โดยมีทั้งความทนทาน น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย และไม่มีปัญหาต่างๆ ที่พบหากใช้ไม้จริง ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ปลวกกิน ไม้บวมน้ำ  

 

 

ด้วยการเริ่มต้นธุรกิจ จากความเข้าใจพื้นฐานความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริงทำให้ แบรนด์กราซิโอ้ เป็นที่รู้จักยอมรับในผู้ใช้งานจริง ไม่ว่าจะเป็น ลูกค้าประเภทบ้าน โรงแรม ออฟฟิต อพาร์ทเม้นท์ หรือ คอนโดขนาดใหญ่

เพิ่มเพื่อน